Game ai à triệu phú

   Download tải game ai là triệu phú về máy tính PC laptop chơi offline

Được mô phỏng theo GameShows Ai là triệu phú một trong những trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3, với phiên bản Ai là triệu phú 1.3.0 chạy trên PC bạn sẽ được thưởng thức những giây phút sống động đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn. 

Về cách chơi không khác gì với GameShows thật sự, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

tai game ai la trieu phu ve may tinh

Với giao diện đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm; đây thật sự là một phần mềm vừa chơi vừa học thú vị nhất là cho các bạn học sinh – sinh viên dùng cho ôn luyện kiến thức.

download game ai la trieu phu

Màn hình chính trò chơi ai là triệu phú trên máy tính


Để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi kể từ bản 1.3.0 tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho hai người trước khi vào chơi thật sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) với nội dung sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong thời gian khống chế là 20 giây khá thú vị.

Ngoài ra bạn có thể nhập thêm câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng chức năng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác.

Download

Kinh nghiệm: Vì câu hỏi mặc định trong chương trình bao gồm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, cho nên đối với các bạn học sinh muốn sử dụng chương trình để ôn luyện kiến thức theo từng chủ để hay bộ môn riêng thì có thể làm như sau:

1.Vào hai đường dẫn C:\Program Files\Ai la trieu phu\data và C:\Program Files\Ai la trieu phu\user để tìm tới hai tập tin chứa dữ liệu câu hỏi là DaUser.ntn và Database.ntn.

2. Xóa hết nội dung hai tập tin này và lưu lại.

3. Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hay bộ môn mình cần (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).Game Ai là triệu phú Open Beta 2012 

Download

                      

Hướng dẫn cài đặt sử dụng:
- Sau khi tải file Ai la trieu phu 2012 OB.zip về theo link trên, giải nén ra thư mục, bấm vào file Ai là triệu phú Summer 2012.exe để chạy chương trình, không cần phải cài đặt.
- Khi bắt đầu chạy, chương trình sẽ bật ra 1 Video mở đầu gameshow, nhấn chữ Skip để bỏ qua đoạn video này.
- Chương trình sẽ hiện ra bảng như bên dưới. Bấm chữ Bắt đầu để chạy chương trình. Bấm dòng Dữ liệu câu hỏi để thêm câu hỏi. Chọn dòng Thông tin cá nhân để thêm thông tin của người chơi.
 

   Các game ai là triệu phú hay khác

Download game ai là triệu phú

Download game ai là triệu phú

Game ai là tỉ phú

Game ai là tỉ phú

Game Ai là triệu phú 2012 cho mobile

Game Ai là triệu phú 2012 cho mobile

Game ai là triệu phú English

Game ai là triệu phú English

 

Website tổng hợp các game ai là triệu phú Tiếng Việt hay nhất dựa trên trò chơi trên truyền hình nổi " Ai là triệu phú". Bạn có thể chơi Download tải các loại trò chơi game ai là triệu phú dành cho máy tính PC hay mobile điện thoại di động. Game này là loại game hay  vui hot nhất. online offline trực tuyến

Copyright © 2012 ai la trieu phu -  All rights reserved Xe cau
Xem thêm trên - 3
Thu nhỏ
gia su